0913772297 congtydulichthanglong@gmail.com

TRUNG QUỐC THƯỢNG HẢI - HÀNG CHÂU - TÔ CHÂU - VÔ TÍCH

TRUNG QUỐC THƯỢNG HẢI - HÀNG CHÂU - TÔ CHÂU - VÔ TÍCH

00

Mô tả ngắn

Xuất phát từ một làng chài hẻo lánh, Thượng Hải ngày nay đã trở thành một trong những thành phố quan trọng bậc nhất của đất nước Trung Hoa. Sau khoảng 15 năm thành phố Thượng hải đã chuyển đổi ngoạn mục và lột xác thành thiên đường đô thị với 21 triệu dân

Chia sẻ mạng xã hội

Mô tả chi tiết

TRUNG QUỐC
THƯỢNG HẢI - HÀNG CHÂU - TÔ CHÂU - VÔ TÍCH (4N - 3Đ)


Ngày 01 TP.HCM - THƯỢNG HẢI


Trưởng đoàn của Công ty Du lịch Thăng Long sẽ đón quý khách tại Cổng D2 ga đi Quốc tế - Phi trường Tân Sơn Nhất để làm thủ tục hàng không & xuất cảnh đi Thượng Hải - Trung Quốc. Đến Phi trường quốc tế Thượng Hải, xe và HDV của công ty du lịch địa phương đón đoàn với chương trình tham quan: Bến Thượng HảiKhu phố cổ Miếu Thành Hoàng ( không vào Dự Viên); Cầu Nam Phố - khu phố mới Phố Đông; Tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu – cao hàng thứ tư trên thế giới (không bao gồm chi phí tham quan lên tháp);  Ngọc Phật Tự – nơi trưng bày một trong năm pho tượng bằng ngọc được thỉnh về từ Miến Điện,một bảo vật không chỉ của Trung Quốc mà của cả thế giới;  Cửa hàng ngọc trai. Ăn tối, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

 

Ngày 02 THƯỢNG HẢI - HÀNG CHÂU


Ăn sáng tại khách sạn. Làm thủ tục trả phòng khởi hành đi Hàng Châu. Đến Hàng Châu, đưa đoàn dùng cơm trưa. Sau đó chương trình tham quan: Ngồi thuyền tham quan Tây Hồ – một trong những cảnh quan được xem như Thiên Đường Hạ Giới.  Miếu Nhạc Phi – một danh tướng chống giặc Kim nổi tiếng thời Nam Tống. Mai Gia Thôn  – thưởng thức danh trà Long tĩnh nổi tiếng của Hàng Châu. Ăn tối, về khách sạn nhận phòng nghỉ đêm tại Hàng Châu.

 

Ngày 03 HÀNG CHÂU - VÔ TÍCH - TÔ CHÂU


Ăn sáng tại khách sạn. Làm thủ tục trả phòng. Đoàn khởi hành đi Vô Tích - quê hương của người đẹp Tây Thi, một trong tứ đại mỹ nhân của Trung Quốc. Đến Vô Tích tham quan: Phim trường “Tam Quốc Thành” – nơi thực hiện bộ phim Tam Quốc Diễn Nghĩa nổi tiếng. Quý khách sẽ có dịp xem vở diễn Tam Anh Chiến Lữ Bố đặc sắc, cũng như có thể khám phá Thủy trại của Tào Tháo nơi diễn ra trận đánh thủy chiến Xích Bích, Uyên Ương Đài nơi Lưu Bị thành thân cùng công chúa nước Ngô. Ăn trưa, khởi hành đi Tô Châu. Đến Tô Châu, Quý khách tham quan: Hàn Sơn Tự – một trong những ngôi chùa cổ của Trung Quốc nổi tiếng trong bài thơ “Phong Kiều Dạ Bạc” của nhà thơ Trương Kế. Xưởng sản xuất tơ lụa – nổi tiếng của Tô Châu với chương trình biểu diễn thời trang đặc sắc. Sư Tử Lâm – một trong những lâm viên tiêu biểu cho phong cách kiến trúc nhà vườn khu vực Giang Nam. Ăn tối. Về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

 

Ngày 04 TÔ CHÂU - THƯỢNG HẢI - TP.HCM


Ăn sáng tại khách sạn. Làm thủ tục trả phòng. Đoàn về lại Thượng Hải. Ăn trưa, tự do mua sắm tại phố Nam Kinh đến giờ khởi hành ra sân bay quốc tế Thượng Hải để đáp máy bay về lại Việt nam. Về đến sân bay Tân Sơn Nhất. Sau khi làm thủ tục nhập cảnh & nhận hành lý. Kết thúc chương trình, chia tay Quý khách và hẹn gặp lại.

 

GIÁ TRỌN GÓI: LIÊN HỆ SỚM VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT


LƯU Ý :
+Ngoài những chi phí bao gồm trong giá tour & thuế hàng không, Quý khách có thể mang theo tiền ngoại tệ đôla (USD) để đổi sang tiền địa phương, sử dụng vào các chi phí sinh hoạt cá nhân, mua sắm, ăn uống ngoài chương trình,... Nhưng không vượt quá 5.000 USD (Bảy ngàn đôla Mỹ).
+ Lãnh Sự Quán Trung Quốc phụ thu: 115 USD đối với khách hàng mang quốc tịch Hoa Kỳ.
+ Phòng khách sạn: 02 người lớn / 01 phòng đôi. Trẻ em & trẻ nhỏ (từ 02 – 12 tuổi) ngủ cùng giường với bố mẹ. Nếu Quý khách có nhu cầu bố trí cho trẻ em ngủ giường riêng hoặc yêu cầu sử dụng phòng đơn, vui lòng thông báo khi đăng ký tour và thanh toán phần chi phí phụ thu tại thời điểm đăng ký.
+ Thuế hàng không được cập nhật hàng ngày và có thể thay đổi tại thời điểm xuất vé.
+ Trật tự các điểm tham quan có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của chuyến đi, nhưng Công ty vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ các điểm tham quan đã ghi trong chương trình.


GIÁ BAO GỒM:
+ Vé máy bay của hãng Hàng Không đi theo chương trình.
+ Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế: 3* (02 Người lớn/1 Phòng đôi).
+ Bảo hiểm du lịch toàn cầu suốt tuyến.
+ Phương tiện vận chuyển theo chương trình.
+ Chi phí ăn uống theo chương trình.
+ Phí vào cổng các điểm tham quan theo chương trình.
+ Trưởng đoàn DL THĂNG LONG suốt tuyến.
+ Quà tặng
DL THĂNG LONG: nón, túi xách du lịch, bao hộ chiếu.KHÔNG BAO GỒM:
+ Thuế hàng không gồm: thuế phi trường, phí an ninh, phụ thu phí xăng dầu, bảo hiểm hàng không…
+ Chi phí làm hộ chiếu (còn hạn sử dụng trên 06 tháng).
+ Visa tái nhập Việt Nam (nếu khách mang hộ chiếu nước ngoài).
+ Tiền phục vụ, khuân vác, điện thoại, giặt ủi…
+ Hành lý quá cước qui định và các chi phí cá nhân phát sinh ngoài chương trình.
+ Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn và tài xế địa phương (thông thường 03USD/ngày/khách)


Bản đồ